Việc làm BĐS

Dành cho nhà tuyển dụng

Vì Sao Nên Chọn iTuyenDung?

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng quản lý thành công nguồn nhân lực biến động không ngừng trong thế giới việc làm ngày nay. Bằng cách trao cho doanh nghiệp khả năng tiếp cận những nhân tài thích hợp, chúng tôi giúp khách hàng giành được lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi tận dụng kinh nghiệm hơn 70 năm và chuyên môn sâu rộng trong tìm kiếm và quản lý nhân tài để cung ứng nguồn nhân lực phù hợp, giúp doanh nghiệp đạt được kết quả mong muốn.

ITuyenDung cung cấp các giải pháp nhân sự tiên tiến và linh hoạt, đáp ứng nhu cầu nhân tài không ngừng thay đổi trong kỷ nguyên số. Bất kỳ giải pháp nhân lực nào – tuyển dụng vị trí toàn thời gian, khoán việc, cho thuê lại lao động, thuê ngoài quy trình tuyển dụng hay tư vấn nhân sự – chúng tôi luôn giúp bạn kết nối đến nguồn nhân tài chất lượng mà bạn đang tìm kiếm.

Các Dịch Vụ

Tuyển Dụng Vị Trí Toàn Thời Gian

Chúng tôi có hơn 70 năm kinh nghiệm trong tuyển dụng nhân sự cấp cao cho khách hàng trên toàn cầu. Đó là thành quả của chuyên môn vững chắc và kinh nghiệm chuyên sâu của các chuyên viên tuyển dụng ITuyenDung đến từ nhiều ngành nghề khác nhau. Các bước phỏng vấn chuyên sâu và những bài kiểm tra tính cách luôn đóng vai trò quan trọng trong phương pháp tuyển dụng được chứng nhận của chúng tôi. Chúng tôi luôn đặt ra mục tiêu cung cấp các giải pháp nhân lực giá trị cao và đóng vai trò quan trọng đối với kết quả kinh doanh của khách hàng, gồm các doanh nghiệp đa quốc gia, các công ty Việt Nam và doanh nghiệp khởi nghiệp… Chúng tôi đảm bảo ứng viên phù hợp với nhu cầu kinh doanh và văn hóa doanh nghiệp, gia tăng tỷ lệ giữ chân nhân tài.

Chuyên Môn Của Chúng Tôi

Chúng tôi kết hợp chuyên môn về tuyển dụng và tri thức chuyên sâu của iTuyenDung về xu hướng tuyển dụng nhân tài trong nước và toàn cầu nhằm cung cấp cho khách hàng cơ hội tiếp cận nguồn nhân tài chất lượng cao. Quy trình Tuyển dụng của chúng tôi và phương pháp triển khai dịch vụ đa dạng sẽ giúp bạn luôn tìm được ứng viên cần thiết bất cứ khi nào và bất cứ đâu, qua đó giúp khách hàng linh động trong kinh doanh và cải thiện năng suất và tăng lợi thế cạnh tranh.

Quy Trình Tuyển Dụng Hiệu Quả

Tìm hiểu: Bước đầu tiên, chúng tôi sẽ tìm hiểu bạn, mục tiêu và văn hóa doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi sẽ ghé thăm doanh nghiệp của bạn để tìm hiểu vị trí bạn đang cần tuyển và tính cách của một ứng viên lý tưởng cho vị trí đó.

Tuyển dụng: Chúng tôi sẽ phát triển một kế hoạch tuyển dụng dựa trên những thông tin đã thu thập trong quá trình tìm hiểu. Sau đó, chúng tôi sẽ tận dụng kho dữ liệu ứng viên và đối tác chiến lược để xác định ứng viên tiềm năng.

Đánh giá: Tiếp theo, chúng tôi sẽ gặp trực tiếp ứng viên để thực hiện quy trình đánh giá kỹ năng và mức độ phù hợp của họ đối với vị trí bạn cần tuyển. Tiếp theo, chúng tôi sẽ xác nhận thông tin thông qua việc tham khảo các doanh nghiệp họ đã từng làm việc và quá trình làm việc trước đây của ứng viên.

Kết nối: Chúng tôi sẽ giới thiệu các ứng viên phù hợp nhất và thực hiện quy trình phỏng vấn.

Giới thiệu ng việc và theo dõi: chúng tôi sẽ giới thiệu công việc của họ cho ứng viên, đàm phán và chuyển thư mời nhận việc cho ứng viên. Đồng thời chúng tôi sẽ theo dõi quá trình làm việc của ứng viên trong những ngày đầu nhận việc để đảm bảo mức độ phù hợp của ứn viên.

Tư Vấn Nhân Sự

Chúng tôi giúp các doanh nghiệp xây dựng năng lực lãnh đạo, giữ chân nhân tài và phát triển tiềm năng của lực lượng lao động, qua đó cải thiện hiệu quả của nguồn nhân lực trong tổ chức. Các giải pháp của chúng tôi gồm:

Dịch Vụ Chuyển Đổi Nhân Sự

Đối với nhân viên chuẩn bị rời khỏi tổ chức, dịch vụ chuyển đổi nhân sự mang đến giá trị tích cực cho thương hiệu của doanh nghiệp. Các công ty làm được điều này đã cải thiện được năng suất, sự gắn kết và lòng trung thành của nhân viên ở lại, đồng thời tăng trưởng lợi nhuận. Hãy tìm hiểu cách chúng tôi có thể giúp bạn quản lý việc chuyển đổi nhân sự sao cho các bên đều gặt hái thành quả mong đợi.

Quản lý Lộ Trình Phát Triển Nghề Nghiệp

Hơn 75% doanh nghiệp cho biết họ gặp khó khăn trong việc gắn kết và giữ chân nhân tài, chìa khóa dẫn đến thành công của doanh nghiệp ngày nay. Một chiến lược quản lý sự nghiệp hiệu quả có thể giúp doanh nghiệp bạn cải thiện sự gắn kết, thúc đẩy việc phát triển nhân viên và đảm bảo doanh nghiệp của bạn là lựa chọn hàng đầu của ứng viên.

Phát Triển Năng Lực Lãnh Đạo

87% các tổ chức không tin rằng họ có được những nhà lãnh đạo tương lai có khả năng đảm trách các vị trị quan trọng.

Năng lực lãnh đạo tốt chính là yếu tố tạo nên sự khác biệt giữa doanh nghiệp thành công và ngược lại. Đó cũng chính là động lực xây dựng văn hóa doanh nghiệp thành công. Tìm hiểu ngay giải pháp hiệu quả và được chứng nhận của chúng tôi giúp tổ chức của bạn thành công.